Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GÀ SÓI BỘI VÀ NHỮNG CÁCH CHỮA TRỊ HIỆU QUẢ

10/11/2021
Bệnh thường gặp ở gà

GÀ SÓI BỘI LÀ GÌ?

Trước lúc hướng đến bí quyết trị chơi tệ bị sói bội. tụi tôi sẽ giải thích nghĩa của bệnh này. tất nhiên với các sư kê giàu kinh nghiệm sẽ hiểu rõ chủ đề này. nhưng với các bạn mới nuôi gà thì bền chắc sẽ có khá nhiều trí thức phải xem thêm.
Gà sói bội tức là hai chiến kê được kìm hãm trong 2 lồng cách xa nhau, hoặc có 1 tấm chắn ở giữa. Nhưng không hiểu vì Lý Do gì mà 2 lồng xích lại sắp nhau, tuyệt tấm chắn mất đi, & hai chiến kê thò đầu ra khỏi bội để đá nhau.​
thông thường chơi ngu ở thời đoạn soi bội tốt ở độ tuổi trưởng thành hoặc gần ra trường. Bởi tính bí quyết của chúng giờ đây hơi sung mãn, hiếu chiến, hăng hái.
Soi bội có thể phân tách làm cho hai loài điều đơn giản, gồm: loài nhẹ và loài nặng. loài nhẹ là khi bạn can ra kịp thời. Còn loài nặng là lúc 2 chiến kê thò đầu ra cắn nhau te tua rồi bạn mới phát hiện.

TRỊ GÀ BỊ SÓI BỘI HIỆU QUẢ

gà bị soi bội phần nặng nhất thường là mỏ, kế tới là cổ, chung cục là 2 ngón thới. Thậm chí mang chơi dốt còn bị sứt cả móng do chạm va thành bội.
không để bạn chờ đợi lâu dài hơn nữa. tụi tôi sẽ giới thiệu bí quyết trị chơi đá gà ngu bị soi bội ở cả 2 trường hợp.

 

GÀ SÓI BỘI NHẸ

trước tiên game thủ hòa tan nước sôi để nguội cùng muối. Rồi sử dụng khăn lau sạch những chỗ đứng bị thương của chiến kê. nhằm mục tiêu giảm thiểu tình hình nhiễm khuẩn. bạn có thể tiến hành sau khoản thời gian tắm cho gà chấm dứt.
sau đó vỗ hen để đẩy nhớt, máu trong mồm ra. dĩ nhiên và sư kê nào không có kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên đừng nên vỗ hen, rất dễ dẫn tới tái mặt. bạn có thể dùng lá cây (gà ăn được). Vò viên thành cục nhỏ rồi đút trực tiếp xuống cổ chơi xấu, nhằm mục tiêu đẩy nhớt & máu xuống, thải đi ra đường phân. 
Ngoài ra có thể tiêu dùng cây quết nghệ, quết trực tiếp lên phần bị soi bội của chiến kê. Mục đích là làm lành vết thương để hóa ghẻ cũng đúng tránh tình hình bị lang ben, nấm mặt trong tương lai.
mặc dầu chơi kém bị soi bội nhẹ không thực sự nguy hiểm. Hoặc do những vết thương chưa tình tiết nặng. Nên rất tốt những sư kê nên tiêu dùng thêm thuốc. đặc biệt là lúc chơi dốt chiến sở hữu dấu hiệu bỏ ăn.
Nên sử dụng vimefloro – mục đích của thuốc là giảm đau, giảm sưng, hạ sốt. Liều lượng gấp hai. cụ thể chơi tệ 1kg thì sử dụng tiêm 1cc, kéo tới số 5. tiêu dùng ngày 1 lần. ứng dụng liên tiếp trong 3 – 5 ngày.
Hình như nên bóc chơi xấu ra nuôi riêng. không để sắp chơi tệ lạ, rất dễ dẫn đến bị rót. Khoảng chừng 10 ngày là chơi kém sung quay về ngay.

GÀ SÓI BỘI NẶNG
khởi đầu bạn tiêu dùng khăn thấm nước chườm lên vị trí bị soi bội. chủ yếu là để những vết bầm, máu đóng cục,… mềm ra. tiêu dùng khăn sạch sẽ lau sạch đi. Tiếp đó sử dụng nước muối pha loãng lau chùi và vệ sinh lại các vị trí ấy đợt nữa, để tránh bị nhiễm trùng.
để ý là gà bị soi bội nặng không nên vỗ hen. Thay vào đây nên cần đến men tiêu hóa của Ý – Enterogermina. Mục đích là để đẩy máu, nhớt trong mồm ra. nếu như để vậy mà không đẩy ra phía bên ngoài sẽ làm hư con đường ruột của chiến kê.
Tiếp đấy game thủ cũng dùng nghệ quết lên vị trí bị soi bội để làm khô vết thương nhanh. Rồi tiêu dùng vimefloro để chích chí ít 5 ngày. Liều lượng gấp hai với chơi ngu bị nhẹ.
Chơi ngu bị nặng chắc chắn sẽ không còn ăn đc. đồng đội trộn cám viên với cơm đút trực tiếp cho chơi ngu ăn. trong quá trình chữa chơi dốt bị soi bội cũng nên bóc tách nuôi riêng.
chính là cách thức trị chơi kém bị soi bội trong khoảng nhẹ cho tới nặng, mong muốn đồng đội đã được thêm các thông báo hữu ích!
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gà bị kén mép – Chia sẻ cách chữa trị nhanh nhất

Gà bị kén mép là một trong những bệnh thường gặp ở gà đá. Tuy không quá nguy hiểm nhưng sẽ gây khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt của gà. Do đó dễ dẫn đến việc gà bị sút cân, giảm sức đá…. Hãy cùng Gà Nòi Đệ Nhất tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh này. Đặc biệt là về nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa gà bị kén mép hiệu quả.

CÁCH TRỊ GÀ ĐÁ BỊ ĐẸN

Bài viết hôm nay chia sẻ cho anh em cách chữa gà đẹn miệng. Với những sư kê giàu kinh nghiệm chắc hẳn sẽ hiểu rõ về căn bệnh này. Còn với những ai mới nuôi gà đá chắc hẳn sẽ thấy khá mới mẻ. Vậy nên hãy dành chút thời gian để tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Cách chữa và phòng gà chọi bị yếu chân như thế nào?

Từng nguyên nhân sẽ có cách xử lý riêng. Vì vậy cần xác định được nguyên nhân của chúng để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở GÀ

2. BỆNH CẦU TRÙNG.

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở GÀ

1. Bệnh ORD.

QUI TRÌNH VACCINE CHO GÀ TỪ LÚC 01 NGÀY TUỔI ĐẾN 60 NGÀY TUỔI

Đây là qui trình vacine tham khảo các nhà chăn nuôi các trại lớn họ đều có qui trình vacine riêng cho trại cho nên sau khi chúng ta xem qui trình này có thể áp dụng và có thể không áp dụng, thanks.